Bài viết 8 ứng dụng cần thiết nhất cho Android

Thảo luận trong 'Các ứng dụng khác' bắt đầu bởi loimaytinh, 24 Tháng bảy 2013.

 1. Offline

  loimaytinh

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Android ngày càng lớn mạnh và trở nên phổ biến, theo sau nó hàng loạt ứng dụng được ra mắt và nếu không có một cái nhìn cụ thể và định hướng, người sử dụng dễ dàng bị bối rối trong việc lựa chọn những ứng dụng để cài đặt trên hệ điều hành này. Dưới đây là những ứng dụng cần thiết nhất và nên có trong một điện thoại sử dụng hệ điều hành android.


  1. Google Voice - Cài đặt tại đây.

  [IMG]

  Google Voice là một ứng dụng hữu ích cho dế sử dụng hệ điều hành Android. Và ngay cả với chính Android, sự “cống hiển” của Google Voice dành cho nó cũng thực sự là một trong những lợi ích đáng kể. Khi mà cái tên Android được xướng lên, người ta không thể không nhắc đến tính hiệu quả mà Google Voice đã đem lại lâu nay. Đặc biệt, tầm quan trọng của ứng dụng lại càng tăng lên khi mà Apple kiên quyết từ chối sử dụng phần mềm này cho iPhone.

  Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại mà bạn có thể gọi đi các nơi hay gọi đến một thiết bị nào đó. Hơn thế, nó còn cho phép bạn có thể truy cập vào voicemail hay tin nhắn văn bản trên Web.

  Mới đây nhất, Google voice android đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

  2. Advanced Task Killer - Cài đặt tại đây.

  [IMG]

  Một trong những lợi ích thực tế của hệ điều hành di động đa nhiệm là phải giúp bạn quản lý được những ứng dụng máy đang chạy một cách hiệu quả mà không gây hao tốn pin hay hiệu năng sử dụng của máy.

  Advanced Task Killer là một ví dụ điển hình cho chức năng đặc biệt quan trọng đó. Nếu xét theo tầm quan trọng của nó với thiết bị thì có lẽ đó chính là iBrickr dành cho iPhone. Advanced Task Killer đóng vai trò giống như một widget trên Android và mọi thao tác hết sức đơn giản, ví như chỉ cần ,một lần chạm, bạn đã có thể đóng tất cả các hoạt động của ứng dụng cùng lúc.

  3. Dropbox - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Dropbox có nhiệm vụ đồng bộ hóa thiết bị của bạn với máy tính bằng một thư mục chứa các tệp tin cần chuyển đổi bên trong. Ứng dụng này giống như iTunes với mục đích chuyển đổi dữ liệu trên iPhone, hơn thế, nó còn giúp bạn tương tác với các ứng dụng khác bằng cách cho phép bạn mở các file nội dung của chúng trong quá trình chỉnh sửa. Dropbox đang có được chức năng đa nhiệm với nhiều thao tác khác nhau cho Android.

  4. Evernote - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Trong quá trình sử dụng, khi bạn sử dụng thành thạo bàn phím ảo của Android, bạn sẽ cảm thấy công việc sử dụng ghi chú thường xuyên là một điều rất tiện lợi. Evernote được cấu thành với chức năng chính là công cụ lưu trữ ghi chú một cách hiệu quả nhất cho thiết bị của bạn. Một lợi ích khác của ứng dụng là giúp bạn lưu trữ dữ liệu cá nhân (tệp tin âm thanh, hình ảnh…) cùng việc trao đổi chúng qua máy tính hay các thiết bị khác là hoàn toàn có thể.

  5. DroidAnalytics - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Vì một lý do nào không tiện công bố, cả Android và iPhone đều không có đủ thẩm quyền được sử dụng ứng dụng Google Analytics của Google. Cũng bởi nguyên do đó, DroidAnalytics được đánh giá là ứng dụng được sử dụng với những tính năng ưu việt mang thương hiệu riêng của Android. Cùng với đó, mAnalytics cũng là một ứng dụng được đánh giá có tính năng tương đương.

  6. Documents To Go - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Ở bất cứ một hệ điều hành tiên tiến nào, người sử dụng cũng đòi hỏi cho thiết bị của mình được trang bị những ứng dụng hữu ích nhất. Documents To go cũng có thể coi là một phần mềm đáp ứng được tiêu chí đó. Phiên bản miễn phí của Documents To Go có chức năng đọc các văn bản Word và Excel ở bất cứ đâu hay trong khi làm việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ (với $ 15 - khoảng 320.000 đồng) nếu bạn muốn chỉnh sửa các tập tin đó và thêm các tập tin PowerPoint cho chức năng xem và chỉnh sửa của mình.

  7. Amazon Kindle - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Sau khi chương trình đọc sách điện tử Kindle của Amazon dành cho iPhone và iPad ra đời thì Amazon Kindle là phần mềm chính thức cho phép đọc e-book cho Android thông qua nguồn trang web này. Với những ai yêu thích đọc sách, Amazon Kindle sẽ là phần mềm thực sự hữu ích. Khi Amazon chưa xuất hiện, fan đọc sách của Android luôn phải mất thời gian convert các file sang epub và đọc với chương trình Fbreader hay Aldiko. Giờ đây, mọi thứ đã đơn gián đi rất nhiều và chẳng còn cản trở nào đến với bạn nữa.

  8. Places Directory - Cài đặt tại đây

  [IMG]

  Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho việc tìm kiếm các cửa hàng và dịch vụ ở gần vị trí hiện tại bạn đang ở. Từ nhà hàng đến những quán bar, các trung tâm mua sắm tới rạp chiếu phim hay thậm chí là các địa điểm nhỏ như các quán cà phê, ứng dụng đều cho thấy sự chính xác từ việc thu thập các thông tin kinh doanh từ Google Local. Ứng dụng này được đánh giá tốt hơn nhiều so với các thông tin bạn nhận được từ GPS (hoặc các ứng dụng được hỗ trợ GPS) và tốt hơn so với bất kỳ ứng dụng tương tự có sẵn trên iPhone.

  Chi tiết các bản cài đặt ứng dụng android xem tại đây: error.com.vn/yaf_postst446_8-ung-dung-can-thiet-nhat-cho-Android.aspx
  gaukuoi thích bài này.
 2. Offline

  haonhientran

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  hay quá tks bạn nhiều !


  -------------------------------------------------------------------------------
  textlink text link
 3. Offline

  gaukuoi

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  hay quá ,thanks bạn nha

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí