Phần mềm Advanced SystemCare PRO 5.1 Full Serial key - Chăm sóc PC cực tốt

Thảo luận trong 'Các ứng dụng khác' bắt đầu bởi vncrack, 8 Tháng ba 2012.

 1. Offline

  vncrack

  • Banned

  Số bài viết:
  224
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  40
  [IMG]
  Advanced SystemCare PRO 5.1 Full Serial key - Chăm sóc PC toàn diện


  Advanced SystemCare Professional là phần mềm chăm sóc PC một cách toàn diện và hoàn toàn tự động với khả năng chống spyware, bảo vệ quyền riêng tư, tối ưu hóa khả năng hoạt động và dọn dẹp hệ thống. Phần mềm mạnh mẽ này sẽ giúp chữa các lỗi cứng đầu nhất, dọn dẹp rác trên máy tính, tăng tốc Internet và tốc độ download, đảm bảo quyền riêng tư cá nhân và tự động duy trì khả năng hoạt động của máy tính ở mức tối đa.


  Các tính năng chính:

  - Giữ cho máy tính luôn chạy ở tốc độ cao nhất: Tối ưu hóa toàn diện cho khả năng hoạt động của hệ thống máy tính và tốc độ Internet ở mức cao nhất bằng cách giải phóng sức mạnh của hệ thống, dựa vào cách bạn sử dụng máy tính và cấu hình mạng.
  - Bảo vệ an ninh máy tính với bảo vệ phụ: Dò tìm và phân tích môi trường bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ spyware, adware bằng cách cập nhật cơ sở dữ liệu virus. Ngăn chặn spyware, hacker, hijacker khỏi việc cài đặt phần mềm có chứa mã độc trên máy tính của bạn. Xóa và cập nhật bản ghi lịch sử sử dụng máy tính.
  - Hơn 20 công cụ thông minh để bảo vệ máy tính hàng ngày: Toolbox mới nhất của Iobit với hơn 20 công cụ thông minh được sử dụng để duy trì khả năng hoạt động của máy tính cũng như đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, bao gồm công cụ để dọn dẹp hệ thống, tối ưu hóa và sửa chữa, công cụ để cải thiện bảo mật và công cụ để quản lý toàn bộ hệ thống.
  ======================================

  Advanced SystemCare Professional provides an always-on, automated, all-in-one PC Healthcare Service with anti-spyware, privacy protection, performance tune-ups, and system cleaning capabilities. This powerful and award-winning precision tool fixes stubborn errors, cleans out clutter, optimizes Internet and download speeds, ensures personal security, and maintains maximum computer performance automatically.


  Hướng dẫn cài đặt:
  Cài đặt bản Free >> Disconnect internet >> Điền key có trong link tải về để nâng cấp lên bản Pro >> OK
 2. Offline

  oahqnam8045

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  MÌnh mới update lên 5.2
  Giờ không biết dùng lại key của bản 5.1 này được không bạn, đang định down về nhưng lại ngại ko dùng dc
 3. Offline

  ducnam312

  • Friends

  • Status là cái dòng trạng thái của bạn...
  Số bài viết:
  317
  Đã được thích:
  207
  Điểm thành tích:
  240
  Bạn update trực tiếp lên thì không cần nhập key mới, với điều kiện bạn đã nhập key cho phiên bản trước đó. Còn không thì phải nhập key bạn ạ. Mình nghĩ vậy...

  Bạn update trực tiếp lên thì không cần nhập key mới, với điều kiện bạn đã nhập key cho phiên bản trước đó. Còn không thì phải nhập key bạn ạ. Mình nghĩ vậy...

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí