ai thịt gà rồi sẽ thấy! cái chân gà máu sẽ ra rất ít nên trong lúc đó gà sẽ không mất máu người đó cắt một lỗ nhỏ và làm trật đường gân của chân gà chứ chưa đứt, sau đó nắn khớp cho gà k chạy được do lệch gân. còn về phần cổ gà, ông ta lấy con dao và xuyên qua cổ họng, thực sự thì cổ gà không bị chảy máu vì đường dao đi dọc qua nên không làm đứt động mạch chủ,ông ta rút dao ra thì chỉ như 1 vết thủng trên cổ,vì lớp mỡ dưới cổ gà nên sẽ không bị chảy máu ngay. cuối cùng ông ta nắn lại gân chân con gà như đưa con tàu lại đường ray, chân gà lúc này chỉ bị thùng ngoài da chứ không sao. toàn bộ quá trình gà không bị mất máu nên không choáng và nó chỉ đau thôi. chỉ là biết cách thôi chứ cần gì phải thắp nhang khói có vẻ hoành tráng
vậy bác giả thích thế nào khi con gà lúc bị dao xuyên qua đầu thì bất động dù động mạnh cũng k tỉnh...