Những điểm tương đồng thú vị của cả 2 mùa Bố ơi mình đi đâu thế

Thảo luận trong 'Hình ảnh - Clip - Phim ảnh' bắt đầu bởi thutrang129x, 10 Tháng tám 2015.

 1. Offline

  thutrang129x

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  113
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Bố ơi! Mình đi đâu thế là chương trình truyền hình thực tế thu hút khán giả bởi những tiếng cười vui tươi hồn nhiên của các bé cũng như sự “hài hước” của các ông bố. Theo dõi Bố ơi! Mình đi đâu thế, chúng ta có thể nhận ra nhiều điểm tương đồng thú vị của cả 2 mùa.
  Bố Xuân Bắc và bố Trần Lực hài hước và được các bé yêu mến
  Một là danh hài nổi danh, một là diễn viên kiêm đạo diễn có tiếng. Thế nhưng, khi là những ông bố họ lại khá giống nhau ở chỗ hài hước nên luôn được các bé yêu mến vây quanh. Nếu như ở mùa 1, bố Trần Lực luôn là tâm điểm chú ý cùng cậu con trai Trần Bờm thì trong mùa 2 này, bố Xuân Bắc tuy chỉ mới xuất hiện trong những tập đầu cũng đã khiến khá nhiều khán giả cảm thấy thích thú.
  [IMG]
  Bố Trần Lực là nhân tố vui tính của mùa 1...
  [IMG]
  Bố Xuân Bắc cũng khiến khán giả cười không ngớt trong mùa 2.
  Sự hài hước của bố Xuân Bắc đã khiến chương trình sôi động hơn hẳn. Bố Trần Lực và bố Xuân Bắc tuy giống nhau ở sự hài hước nhưng trong khi bố Xuân Bắc như một người bạn luôn sẵn lòng “tay đôi” với những trò nghịch ngợm của con thì bố Trần Lực lại giống một ông bác vui tính luôn ở bên cạnh trông nom, dạy bảo các bé.
  Bố Mạnh Trường – Đẹp trai và dịu dàng chẳng thua gì bố Phan Anh
  [IMG]
  Nếu bố Phan Anh của mùa 1 được biết đến như một trong những ông bố điển trai nhất trong dàn các ông bố của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, thì bố Mạnh Trường của mùa 2 cũng không hề thua kém. Chẳng những giống nhau về vẻ ngoài điển trai, hút mắt người nhìn, hai ông bố còn có chất giọng ngọt ngào nên cũng khá dễ dàng “dụ ngọt” các bé
  Trong những tập đầu khi bé My - con gái Anh Tuấn MTV đang tham gia, cô bé khá ngượng ngùng không ngừng “đeo dính” bố và không tiếp xúc với bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, chẳng hiểu bố Mạnh Trường dùng cách gì mà đã có thể “dụ ngọt” được cô bé quên cả việc vắng mặt của bố mình. Về khoản này bố Phan Anh cũng rất "cừ". Chắc khán giả cũng nhớ đến việc bố Phan Anh của mùa 1 với những câu chuyện cổ tích “không đầu không cuối” lại thu hút các bạn nhỏ một cách thật bất ngờ.
  Thêm vào đó, Mạnh Trường và Phan Anh còn là những ông bố khá nghiêm khắc. Trong tập 2 của chương trình khi bố Trường răn dạy Chíp vì cô bé luôn nũng nịu không giống Chíp ngoan ngoãn, năng động của mọi hôm nhắc khán giả nhớ lại hoàn cảnh của mùa trước. Bố Phan Anh cũng đã từng răn dạy cô bé Bo giống như thế khi bé cứ nhút nhát không chịu hòa nhập cùng các bạn.
  [IMG]
  Bố Mạnh Trường...
  [IMG]
  . và bố Phan Anh đều khá nghiêm khắc.
  Tuy nhiên, nói về độ nghiêm khắc thì có lẽ bố Phan Anh hơi nhỉnh hơn một chút. Trong khi bố Mạnh Trường dùng bài tâm lý, dạy con bằng những tâm sự nhẹ nhàng thì bố Phan Anh lại mang tính “răn đe” nhiều hơn.
  Bố Hoàng Bách và bố Đỗ Minh – Trầm lặng, ít nói nhưng khá kiên nhẫn với con
  Tốt Ti và Tê Giác đều là hai cậu bé khá hiếu động và có cá tính mạnh nên đòi hỏi các bố phải hiểu và phải thực sự kiên nhẫn với con. Xét về phương pháp giáo dục con, bố Bách và bố Đỗ Minh có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai ông bố đều thuộc dạng trầm lắng, ít nói nhưng trong cách nuôi dạy hai cậu quý tử, hai bố lại rất kiên nhẫn.
  [IMG]
  Trong khi bố Hoàng Bách luôn cố gắng kiên nhẫn phân tích để Tê Giác nhận thấy đúng sai…
  [IMG]
  ... thì bố Đỗ Minh lại được xem là người khá kiên nhẫn trò chuyện cùng con, nhằm phát triển khả năng linh hoạt ngôn ngữ của cậu bé.
  Giống như bố Bách ở mùa 1, bố Minh ở mùa 2 luôn cố gắng trò chuyện, giải đáp và kiên nhẫn răn dạy Tốt Ti. Tuy nhiên, mỗi ông bố cũng có những nét riêng. Nếu bố Bách thẳng tính, bộc trực thì bố Minh lại luôn luôn nhẹ nhàng và dịu dàng một cách vô điều kiện với Tốt Ti.
  Bố Minh Khang và con gái khiến khán giả bất ngờ khi trở lại
  Việc bố con Minh Khang - Suti bất ngờ trở lại trong mùa 2 đã khiến khán giả vui mừng khôn xiết. Minh Khang nổi tiếng là ông bố dịu dàng và yêu thương con gái. Trong phần 1 của chương trình, Minh Khang cũng là một trong những ông bố được các bé quý mến chính bằng sự đảm đang, hiền lành của mình. Và ở mùa 2, những ưu điểm này của bố Khang tiếp tục được phát huy.
  [IMG]
  Bố Khang không chỉ dịu dàng và yêu thương Suti mà với các bé khác trong chương trình cũng vậy.
  Bố Khang có thể một mình khéo léo chăm sóc cả 4 bé không một chút khó khăn nào. Còn đối với Suti thì tất nhiên bố Khang luôn là “ông bố tuyệt vời” nhất. Cô bé luôn được bố yêu thương nhẹ nhàng trong mọi trường hợp. Hiếm thấy bố Khang nổi nóng hay tỏ ra khó chịu với Suti và các bé khác. Bố Khang xứng đáng được trao danh hiệu “hoa hậu thân thiện” trong lòng các bé trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 mùa.
  Tag: Rec media là công ty sản xuất phim uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí