Remo MORE – Tối ưu hóa máy tính cho “dân không chuyên”

Thảo luận trong 'Ứng dụng hệ điều hành' bắt đầu bởi winter, 28 Tháng năm 2014.

 1. Offline

  winter

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  21
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Với giao diện khá bắt mắt và thao tác làm việc đơn giản, người dùng có thể sử dụng dễ dàng Remo MORE để tiến hành dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính hoặc thiết bị di động mà không cần phải trang bị nhiều kiến thức “chuyên sâu”.
  Sau khi cài đặt xong Remo MORE, phần mềm sẽ tự động quét qua toàn bộ hệ thống và hiển thị danh sách các vấn đề cần sửa chữa.
  Khi quá trình quét hoàn thành, bạn hãy nhấn vào nút Do MORE để cho phép phần mềm bắt đầu quá trình dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề phát sinh trên hệ điều hành mình đang dùng.
  [IMG]
  Bên cạnh việc sử dụng tính năng sửa chữa tự động, người dùng còn có thể tự mình kiểm tra và khác phục vấn đề bằng cách tùy chọn tối ưu mà Remo MORE cung cấp như nhóm tùy chỉnh Optimize với các công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ.
  [IMG]
  Công cụ Registry Defrag giúp tối ưu hóa Windows Registry để tăng thời gian khởi động và đẩy nhanh hiệu suất làm việc cho máy tính.
  [IMG]
  Remo MORE cũng có phiên bản dành cho iOS và Android với các tính năng tương tự và người dùng có thể dễ dàng quản lí cũng như kết nối máy tính với thiết bị thông qua chính phần mềm này.
  Xem các bài viết khác tại: http://blog.bang.vn/23649/remo-more-toi-uu-hoa-may-tinh-ch/

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí