googletinhyeu
Hoạt động cuối:
14 Tháng một 2011
Tham gia ngày:
10 Tháng một 2011
Bài viết:
76
Đã được thích:
5
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

googletinhyeu

Thành Viên Mới

googletinhyeu được nhìn thấy lần cuối:
14 Tháng một 2011
  1. dragon88a
   Bên tớ chuyên cung cấp vách ngăn thạch cao, giường tầng sắt,
   giuong tang, bàn sinh viên
   , sẽ có giá tốt nhất cho bạn, có gì ủng hộ nha
   Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Sản Xuất Tân Thịnh
   Địa chỉ : 914 CT4C/X2 Bắc Linh Đàm Mở Rộng - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
   Liên hệ : 04.354.00806 - 04.354.00805 /
   Mã số thuế : 0103500815
   FAX : 0435400805
  2. nghiem
   Để chào mừng Năm mới 2011 cũng như mừng cho server MU Đệ Nhất mới đi vào hoạt động, MU Đệ Nhất phát động Sự Kiện: Đua Top Reset nhận ngay Điện thoại và máy nghe nhạc Giải thưởng: [IMG] [IMG] Nếu các bạn ở xa có thể nhận thưởng qua Bưu Điện.
  3. IME
   Mời Anh(Chị) đến gặp tôi và thầy Hoàng Đức Phong tại phòng CNTT tầng 3 khu hành chính vào lúc 16h00 thứ 6 ngày 14 tháng 1 năm 2011 để đối thoại về những bức xúc và về hành vi spam diễn đàn trường. Thông báo này thay cho giấy mời!
   Thân.
  4. ngoisaobang
   Diễn đàn lập ra tất cả đều vì một mục đích chung ! Ý kiến đóng góp của bạn mình rất cảm ơn nhưng đừng vì những lý do khác nhau mà có ý làm chia rẻ, hiểu lầm, xích mích giữa các thành viên và BQT. Là một trong những BQT mình rất mong bạn có thể dùng trái tim để cảm nhận và hành động không bộc phát. Mình mong rằng bạn sẽ có một cái nhìn khác hơn. Nếu có thắc mắc hay bất cứ cái j muốn chia sẻ, tâm sự thì bạn có thể liên hệ với mình. Mong bạn sẽ đóng góp cho diễn đàn ngày một phát triển. Thân!
  5. interpol
   Chào bạn. Mình vừa đọc tin nhắn bạn gửi cho mình xong. Mình trả lời từng việc một nhé.
   1. Bạn có thể gặp trực tiếp BQT ở bên ngoài để được giải đáp thắc mắc của bạn. Chứ nói chuyện với nhau thế này, mọi người nhìn vào sẽ đánh giá cả 2 bên. Tất nhiên là mỗi người một ý, có thể gây ảnh hưởng xấu đến nhau.
   2. Việc banned tài khoản lietsivodanh đã bao gồm việc cảnh cáo, thông báo. Nhưng tài khoản đó vẫn tiếp tục tài phạm, đặc biệt hơn là sau khi được thả ra, lại tiếp tục spam. Bạn có thể vào thùng rác để xem những bài viết đó. Nếu BQT không xử lý thì lại bị người ngoài bảo không ai quản lý diễn đàn. Mong bạn thông cảm và hiểu cho. Đó là chức trách của BQT.
   3. Trong diễn đàn có rất nhiều người nằm trong BQT, bạn có thể liên hệ với người kia qua tin nhắn diễn đàn.

   Chúc bạn luôn vui vẻ và hiểu được nhiệm vụ của BQT. BQT chỉ muốn có một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên là sinh viên Việt Hàn. Để người ngoài khi vào diễn đàn sẽ đánh giá tốt về Sinh viên VH.
  6. interpol
   Qua một số topic mình thấy googletinhyeu hình như không có thiện cảm với BQT diễn đàn 2mit. Bạn đã lập ra những topic rồi tìm lỗi, lôi kéo BQT vào những topic thảo luận, và việc tài khoản lietsivodanh bị banned đã được giải đáp rõ ràng qua nhiều topic. Vậy nên bạn có thể gặp riêng BQT để đối chất, còn đây là diễn đàn của Sinh viên Việt Hàn, đừng để người ngoài nhìn vào rồi đánh giá không tốt. Mong bạn nhanh chóng liên lạc với BQT để nói chuyện rõ ràng, hoặc có thể PM YH mình : me.notsimple
   Chúc bạn vui vẻ và đóng góp cho diễn đàn nhiều hơn nữa
  7. googletinhyeu
   có thật như vậy không để em còn thi cải thiện
  8. winwinnnnn
   Đúng đấy đề thi toán wa khó khiến nhìu sinh viên thíu điểm trầm trọng hi vọng đề thi lại sẽ dễ hơn đễ nhìu sinh viên đạt đc điểm wa môn toán này
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Về tôi

  Họ Và Tên:
  liệt sĩ vô danh

  Tương tác

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí