Camtasia Studio 6.0.2 – Quay phim màn hình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các ứng dụng khác' bắt đầu bởi final, 14 Tháng mười 2010.

 1. Offline

  final

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  170
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  0
  Camtasia Studio là giải pháp chuyên nghiệp hoàn chỉnh cho việc thu lại, biên tập và chia sẻ video màn ảnh chất lượng cao trên mạng, CD-ROM và các thiết bị giải trí cầm tay, bao gồm cả iPod. Cùng khả năng hỗ trợ hàng loạt các tiêu chuẩn video, bạn có thể đảm bảo việc chuyển phát nội dung video luôn được thực hiện nhanh chóng mọi lúc.
  Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đúng kích thước thật là 700×574.
  [IMG]

  Dễ dàng thu lại màn hình, PowerPoint, các bản nhạc, cùng các video webcam dùng cho việc tạo các video hướng dẫn, thu hình màn ảnh hay trình diễn màn hình mà không cần rời khỏi bàn. Với sức mạnh của các video tương tác Camtasia Studio, bạn có thể chuyển phát các nội dung chất lượng cao bất kì lúc nào, đến cả những người xem ở xa nhất.
  Camtasia Studio giúp bạn luôn bắt nhịp trong thế giới di động bằng cách đơn giản hóa việc xuất bản các tập tin video và MP3 cho iPod cùng các thiết bị giải trí cầm tay khác. Giờ đây các tin nhắn tiếp thị, thu hình màn ảnh, bài giảng, hay các đoạn video hướng dẫn kịp thời của bạn có thể đến được với người xem ở bất kì nơi nào – trên xe buýt, trong quán cà phê hay thậm chí khi họ đang chạy bộ. Các video Camtasia Studio được thiết kế đặc biệt để chia sẻ.
  * Các điều khiển bắt hình thích ứng với bạn
  * Chiếu phim rõ nét ở bất kì kích thước nào với công nghệ Camtasia SmartFocus™
  * Chia sẻ phim dễ dàng và nhanh chóng với công nghệ TechSmith ExpressShow™
  * Biên tập chính xác cùng chuyển động trên màn ảnh mượt mà
  * Tạo nội dung chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian sản xuất.


  Với các công cụ thu hình màn hình thông minh nhất trên hành tinh, Camtasia Studio tạo nên mọi thứ từ các video hướng dẫn, các bài trình diễn PowerPoint cho tới các bài giảng để chúng trông đẹp hơn, đến với nhiều người xem hơn, cũng như tổng hợp được nhiều nội dung hơn. Điều này cũng làm cho bạn thông minh hơn nữa.
  Ghi hình lại mọi thứ
  Dễ dàng tạo các video hướng dẫn, giải thích, các khóa học trực tuyến,…khả năng của chương trình là không giới hạn. Kết nối với các khán giả thông qua các phim ghi hình màn hình, âm thanh, tường thuật giọng nói, PowerPoint, các video hình trong hình và webcam.
  Biên tập và tăng cường
  Biên tập và tăng cường video của bạn với các callout, tiêu đề, credit, phóng hình, giãn hình, quay hình và các bản nhạc bổ sung. Các tùy chọn biên tập mở rộng của Camtasia Studio đều trong tầm tay bạn.
  Chia sẻ
  Xuất bản ra dạng Flash, QuickTime và hàng loạt các định dạng video khác, sau đó chia sẻ trên mạng, CD hay DVD. Bạn có thể sử dụng trình Production Wizard để hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn định dạng và các thiết lập phù hợp nhất trong việc chia sẻ với các khán giả, hay bạn có thể có quyền kiểm soát hoàn toàn các bộ mã hóa/giải mã audio và video cũng như chất lượng, tốc độ khung hình, độ sâu màu, thêm thắt hay loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.
  Camtasia Studio 6.0.2 Build 885 + crack: (37 MB)
  [IMG]
 2. Offline

  Chiefree

  • Thành viên sáng lập

  Số bài viết:
  438
  Đã được thích:
  268
  Điểm thành tích:
  220
  up đi bạn ơi. Có ver7 rùi mà. Cập nhật dùm nha.
  final thích bài này.
 3. Offline

  final

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  170
  Đã được thích:
  232
  Điểm thành tích:
  0
  sory múa rừu qua mắt thợ rùi ! mình sẽ cập nhập sau xl nha!!

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí