Thảo luận Chia sẻ cách thay đổi Proxy mạng trên Firefox

Thảo luận trong 'Thủ thuật Internet-Yahoo' bắt đầu bởi CafeNgot, 14 Tháng một 2015.

 1. Offline

  CafeNgot

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Trong một số trường hợp bắt buộc bạn phải thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ IP của 1 nước nào đó để thực hiện 1 số nhu cầu ví dụ như: đổi tên facebook tiếng Anh, 1 từ, ký tự đặc biệt, chơi game,... Thì có thể dùng nhiều cách khác nhau như: dùng phần mềm, website, sock proxy..., trong đó có 1 cách được nhiều người sử dụng là thay đổi Proxy, đồng nghĩa với việc IP bạn cũng sẽ được thay đổi.

  Ở đây mình hướng dẫn các bạn thay đổi proxy trực tiếp trên trình duyệt hết sức quen thuốc đó là Firefox. Các bạn nào chưa cài thì có thể download firefox về và làm theo. Lý do lựa chọn firefox là do. Firefox hỗ trợ người dùng đổi proxy, fake sock bằng công cụ riêng của trình duyệt và không ảnh hưởng tới tốc độ duyệt web khi sử dụng mạng.

  Đầu tiên bạn phải biết được Proxy của quốc gia bạn muốn đổi, bằng cách tìm kiếm ở các trang web cung cấp proxy miễn phí như: xroxy.com, hidemyass.com, ...

  Sau khi xác đinh được proxy muốn đổi chúng ta sẽ có 2 thông số là IP và port. Đoạn đầu là IP đoạn sau là port.

  Trình duyệt Firefox, bạn vào nút Tools rồi nhấn Options:( Muốn hiện nút Tools thì các bạn kích phải chuột vào vùng trống trên ô để gõ địa chỉ web , tích chọn vào Menu bar)

  [IMG]


  Bước 4:
  Sau đó các bạn chọn đến các thẻ như trong hình dưới :

  [IMG]


  Bước 5:
  Tiếp đến bạn tích chọn vào dòng Manual proxy configuration , và điền proxy mà bạn vừa tìm thấy ở trên vào xong nhấn ok . Nhớ điền đúng thông số địa chỉ IP và port mà bạn vừa tìm được ở trên

  [IMG]

  Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi Proxy trên trình duyệt Firefox.

  Bạn có thể kiểm tra lại ip bạn đang sử dụng bằng trang whatismyip.com nếu ip đã đổi sang địa chỉ mới tức là bạn đã kết nối thành công.

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí