Duyệt web bảo mật bằng Firefox 35

Thảo luận trong 'Các ứng dụng khác' bắt đầu bởi CafeNgot, 4 Tháng hai 2015.

 1. Offline

  CafeNgot

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Mozilla vừa chính thức phát hành phiên bản trình duyệt Firefox 35 với nhiều cải tiến, trong đó có việc tích hợp plugin hỗ trợ chat video trực tiếp.

  [IMG]

  Với Firefox 35, người dùng không phải cài thêm plugin của bên thứ 3 mà vẫn có thể thực hiện được cuộc gọi video theo thời gian thực trực tiếp trên trình duyệt. Đó là nhờ việc Mozilla đã tích hợp plugin Firefox Hello vào phiên bản này. Việc thực hiện cuộc gọi khá đơn giản với việc nhấn một nút có sẵn trên Menu của Firefox Hello và gửi liên kết đến bất kì ai mà bạn muốn trò chuyện. Trong quá trình test thì mình khá hài lòng với chất lượng của cuộc gọi mà firefox mạng lại, chất lượng có phần tương đương như khi bạn download skype hoặc gọi video bằng google hang out.

  Mozilla cho biết bạn cũng không phải cài đặt thêm bất kì plugin nào khác và cũng không cần phải đăng kí tài khoản để thực hiện các cuộc gọi video. Tuy nhiên, bạn có thể đăng kí tài khoản Firefox để lưu địa chỉ liên lạc của bạn bè và sử dụng các dịch vụ khác của nhà cung cấp.

  Firefox 35 hiện đã có mặt trên Windows, OS X, Linux, và Android. Tuy nhiên, thử nghiệm trên thiết bị di động chạy Android cho thấy tính năng gọi video hoạt động còn chậm và hay phát sinh lỗi.

  Firefox Hello tương thích với công nghệ WebRTC nên ngoài trình duyệt Firefox, bạn có thể gọi điện video cho người dùng sử dụng trình duyệt khác có tích hợp WebRTC.

  Ngoài ra, bản cập nhật Firefox 35 cũng mang đến giao diện người dùng mới cho trang tìm kiếm, hỗ trợ chuẩn video H.264 cho OS X 10.6 Snow Leaopard. Tính năng Firefox Share cũng giúp chia sẻ một cách dễ dàng hơn các nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Gmail, Google+ hay LinkedIn.

  Để có thể sử dụng tính năng này bạn hãy nâng cấp hoặc download firefox bản 35.0 Final mới nhất về để sử dụng.

  Mozilla Firefox là một trình duyệt web mã nguồn mở tự do xuất phát từ Gói Ứng Dụng Mozilla, do Tập đoàn Mozilla quản lí. Đặc điểm của Mozilla Firefox là một trình duyệt Web an toàn và có thể được tích hợp hàng loạt tiện ích nhằm giúp người dùng có thể truy cập web an toàn hơn. Bên cạnh đó, còn có hàng loạt các tiện ích bổ xung với những tính năng mới do bên thứ ba phát triển nhằm cung cấp cho người dùng những trải nhiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, Và không thể không nhắc đến một hệ thống tìm kiếm tích hợp sử dụng bộ máy tìm kiếm do người dùng tùy chỉnh.

  Hiện tại đây là ứng dụng hay đáng cài trên máy tính. Để có thể sử dụng bản mới nhất của phần mềm bạn có thể tìm đến trang của phần mềm, hoặc có thể tải nhanh file cài đặt từ các trang chia sẻ hỗ trợ download.

  Bên cạnh sử dụng Firefox để duyệt web nhanh bạn có thể tham khảo thêm nhiều trình duyệt web khác cũng được rất nhiều người ưa chuộng như Cốc Cốc, Google Chrome... tại đây : http://taimienphi.vn/ca-trinh-duyet-web-38

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí