Mối tình cảnh sát lãng mạn của Huỳnh Tôn Trạch và Hoa hậu Chung Gia Hân

Thảo luận trong 'Hình ảnh - Clip - Phim ảnh' bắt đầu bởi thutrang129x, 6 Tháng bảy 2015.

 1. Offline

  thutrang129x

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  113
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Sau phim truyền hình Vẫn cứ thích em, Huỳnh Tông Trạch tiếp tục quay phim mới mang tên Anh em chó cảnh sát (Cảnh khuyển ba đả). Đóng cùng Huỳnh Tông Trạch trong tác phẩm này là Hoa hậu Hoa Kiều 2004 Chung Gia Hân.
  [IMG]
  [IMG]
  Huỳnh Tông Trạch tại buổi họp báo ra mắt phim "Anh em chó cảnh sát"
  [IMG]
  Chung Gia Hân vì vướng lịch diễn nên không đến dự họp báo cùng Huỳnh Tông Trạch
  Nếu như trong Vẫn cứ thích em, Huỳnh Tông Trạch phải nặng mang nỗi tương tư với Trần Kiều Ân thì sang đến Anh em chó cảnh sát, các fan của nam diễn viên điển trai này có thể tạm yên lòng là anh chàng không hề yêu đơn phương. Huỳnh Tông Trạch cùng Chung Gia Hân sẽ diễn ra mối tình cảnh sát với những cảnh quay lãng mạn và đẹp mắt.
  [IMG]
  [IMG]
  Anh em chó cảnh sát do Huỳnh Vỹ Thanh làm giám chế, phim có độ dài dự kiến 25 tập. Trong phim, Huỳnh Tông Trạch đóng vai cảnh sát huấn luyện chó nghiệp vụ, tính tình cương trực và thẳng thắn. Chung Gia Hân đóng vai một chuyên viên cấp cao có chỉ số IQ cao chót vót. Ban đầu, Huỳnh Tông Trạch – Chung Gia Hân không ưa nhau, vì một chút hiểu lầm mà Chung Gia Hân luôn giữ thái độ chán ghét với Huỳnh Tông Trạch. Tuy nhiên, về sau mối quan hệ của hai người đã dần thay đổi, Chung Gia Hân từ ghét chuyển sang yêu Huỳnh Tông Trạch lúc nào không hay. Hai người đồng hành vào sinh ra tử với nhau, Huỳnh Tông Trạch đã thành công khi chứng tỏ với Chung Gia Hân rằng anh là một người đàn ông tốt bụng và đáng được tin cậy.
  [IMG]
  Ngoài bộ đôi nam nữ chính, Anh em chó cảnh sát còn có sự góp mặt của Huỳnh Hạo Nhiên, Chu Thiên Tuyết và Âu Thoại Vỹ. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2016.
  Tag: REC MEDIA cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo, quay phim phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí