Phần mềm Quản lý nhạc miễn phí bằng Itunes 12

Thảo luận trong 'Các ứng dụng khác' bắt đầu bởi CafeNgot, 29 Tháng một 2015.

 1. Offline

  CafeNgot

  • Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  76
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Itunes 12 mới nhất đã được Apple cập nhật , với giao diện mới, đơn giản đẹp hơn. Bên cạnh đó là các tính năng mới được cải thiện. Nếu bạn đã quen sử dụng các phiên bản Itunes trước đây thì cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không gặp nhiều khó khăn.

  [IMG]
  Itunes - ứng dụng đồng bộ và quản lý nhạc miễn phí cho Iphone, Ipad

  Những tính năng mới trong bản Itune 12

  Family Sharing

  Bây giờ bạn có thể chia sẻ của bạn mua từ iTunes, iBooks, và App Store với lên đến sáu người trong gia đình của bạn - mà không chia sẻ tài khoản hoặc mật khẩu. Để bắt đầu chia sẻ, thiết lập iCloud gia đình của bạn bằng cách chọn iCloud trong System Preferences trên OS X Yosemite hoặc Settings trên iOS 8.

  Truy cập nhanh đến tất cả các phương tiện truyền thông yêu thích của bạn


  iTunes hiện nay bao gồm các biểu tượng dành riêng cho âm nhạc, phim ảnh, hoặc chương trình truyền hình, mà làm cho nó dễ dàng hơn để có được bất cứ nơi nào bạn muốn đi vào thư viện của bạn với một nhấp chuột duy nhất.

  Duyệt liền mạch giữa các cửa hàng và thư viện

  The iTunes Store hiện là một phần của bản nhạc, phim, chương trình truyền hình hoặc xem các thư viện của bạn - làm cho nó đơn giản để chuyển qua lại giữa bộ sưu tập cá nhân của bạn và những gì mới cho mỗi loại trong Store.

  Recently Add

  iTunes đặt album được thêm gần đây, phim ảnh, hoặc chương trình truyền hình ở trên cùng của thư viện của bạn - làm cho nó nỗ lực để tìm một cái gì đó mới để chơi.

  Cải thiện chỉnh sửa danh sách nhạc

  Bây giờ bạn có thể nhìn thấy thư viện âm nhạc đầy đủ của bạn và danh sách nhạc side-by-side, làm cho nó dễ dàng để duyệt âm nhạc của bạn và kéo bài hát yêu thích của bạn vào bất kỳ danh sách.

  Cải thiện Get Info

  Get Info toàn mới đã được thiết kế lại hoàn toàn để tập trung sự chú ý của bạn chỉ vào những gì là cần thiết cho các sản phẩm được chọn.

  Ngoải ra còn nhiều tiện ích khác bạn có thể tự khám phá khi download itunes về sử dụng.

  Đây là ứng dụng miễn phí vì thế sau khi download itunes về cài đặt là có thể sử dụng được ngay.

  Itunes thực sự là một công cụ rất hay đáng cài trên máy tính, đặc biệt là những người đang sử dụng các sản phẩm của hãng Apple. Nó trợ giúp đắc lực cho người dùng các thiết bị của hãng Apple như Iphone, iPad. Để download itunes có nhiều cách bạn có thể tải về trực tiếp từ trang chủ phần mềm hoặc từ lấy link cài đặt trực tiếp với tốc độ cao từ các trang chia sẻ, hỗ trợ download phần mềm.

  Tuy sở hữu kho nhạc trực tuyến chất lượng cao đồ sộ, nhưng nếu bạn sử dụng itunes để nghe nhạc thì cũng nên chú ý itunes có hạn chế là nhỉ nhận một số định dạng nhạc nhất định vì thế để nghe nhạc bạn có thể download vlc hoặc kmplayer tại đây : http://taimienphi.vn/ca-phan-mem-nghe-nhac-xem-phim-10

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí