Hỏi đáp Xem phim tâm lý hành động

Thảo luận trong 'Hình ảnh - Clip - Phim ảnh' bắt đầu bởi dongdac, 13 Tháng tám 2015.

 1. Offline

  dongdac

  • Windows 95

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  100
  I. Khó xử khi cô bạn thân cố định đòi... ’mượn chồng’

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, oái oăm và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, oái oăm và oái oăm chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Bản thân chị Ngọc cũng nên hiểu rằng nếu vì bệnh tật của Lan Anh mà anh ấy không thể chia tay cô ấy thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ không thể sống thiếu nhau và bệnh tật cũng chỉ là một lý do để gượng nhẹ mà thôi. Lan Anh thổn thức khóc qua điện thoại nói không còn muốn sống nữa khi chồng cô công khai bồ bịch và phũ phàng chà đạp vợ.

  Chị Ngọc là một nữ giới hết dạ với bạn bè. Còn bạn gái chị Ngọc cũng đã không phải khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn mình bằng mối quan hệ trái ngang đó. Thật tiếc là chị đã không giúp anh ấy hiểu điều đó ngay từ khi bước vào mối quan hệ lầm lỡ kia” – Chuyên gia tâm lý Võ Thanh Giang, trọng điểm tư vấn Tâm lý tình cảm Linh Tâm san sẻ. Xét về tâm lý, người ta chỉ dừng lại việc làm sai lầm của mình khi nhận ra họ có thể mất đi những gì đang có. Lời đề nghị nghe quá đỗi nghịch tai này càng làm cho Ngọc thêm đau khổ, dằn vặt. Trong cái đêm mưa gió ấy, mọi cử chỉ đụng chạm của họ đã không còn sượng sùng mà trở nên rạo rực, nóng bỏng và chẳng thể kiểm soát… Khi nhiều người biết chuyện tỏ ý khuyên can, Ngọc còn tự tín nghĩ: trần thế có chuyện tin bạn mất vợ chứ làm sao mất được chồng khi Lan Anh còn kém xa cô về mọi mặt… Từ chuyện “tham vấn” miễn phí ở nhà, Ngọc còn hồn nhiên “bật đèn xanh” để chồng đưa bạn đi café cho khuây khỏa.

  II. Khó xử khi cô bạn thân nhất mực đòi... "mượn chồng"

  Trong tình yêu, chúng ta chỉ có thể giữ một người muốn ở lại chứ chẳng thể giữ một người muốn ra đi. Chuyện bắt đầu từ khi hai vợ chồng người bạn thân của Ngọc xảy ra lục đục, cuộc sống không hạnh phúc. tâm linh như báo cho Ngọc chuyện thất thường. có nhẽ với lòng tốt đó mà chị đã không nghi ngờ gì khi chồng và bạn gái thân ríu rít, thân mật với nhau. Vẫn với những kịch bản cũ về chuyện cùng nhau san sớt những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, Ngọc - một nữ bác sỹ xinh đẹp đã phải trả giá đắt khi lôi kéo chồng vào làm chuyên gia tham mưu cho cô bạn thân nhất. Tuy nhiên, chị quá chủ quan cũng như quá tin vào bạn và chồng để đến khi mọi thứ đã ràng ràng thì đã muộn để cứu vãn.

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, oái oăm và trái ngang chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và trái ngang chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. yếu mềm và lần khần sẽ đánh mất hạnh phúc “Chị có nghĩ là mình đã quá nhu nhược và ưng ý cho mối quan hệ đó tồn tại không? Tôi nói vậy bởi tôi thấy chị đã để cô bạn và chồng chị qua lại với nhau trong 3 năm qua mà không có phản ứng gì quyết liệt ngoài việc khóc lóc, nài xin và thuyết phục. Hiện chị vẫn đang rất bế tắc trước mai sau ảm đạm của mối quan hệ tay ba đầy bi kịch này, cũng như rất khó để lựa chọn cho mình một lối thoát tốt nhất cho cả 3 người, giữa một bên là người chồng mà chị hết lòng thương tình, một bên lại là người bạn gái thân đang không may gặp cảnh gia đình nứt rạn cộng thêm bệnh tật hiểm nghèo.Có thể lúc đầu chồng chị cũng chỉ là yên ủi, tư vấn, cho lời khuyên, nhưng lâu dần, theo thời gian, giữa hai người đó phát sinh sự chia sẻ, đồng cảm và tình cảm xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Còn bạn gái chị Ngọc cũng đã không phải khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn mình bằng mối quan hệ trái ngang đó.

  Xem phim:

  III. Khó xử khi cô bạn thân nhất thiết đòi... "mượn chồng"

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, trớ trêu và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, trái ngang và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Anh Nam đã rất sai trái khi biến tình bạn vô tư lự thành tình yêu trai gái với người bạn gái thân thiết của vợ. Lời đề nghị nghe quá chừng nghịch tai này càng làm cho Ngọc thêm khổ cực, dằn vặt. Nếu chồng chị hiểu rằng anh ấy sẽ mất gia đình, mất tình yêu của chị, mất thanh danh sự nghiệp thì có nhẽ anh ấy sẽ không để mọi chuyện đi quá xa như vậy. Và có một điều mà chị cần hiểu rõ, đó là dù chị tuyển lựa giải pháp nào đi nữa thì vẫn luôn có mất mát và tổn thương trong đó.

  Và để tạo khoảng trống cho hai người mỗi khi Lan Anh buồn rầu, Ngọc còn vờ tránh mặt đưa hai con đi chơi nhà ngoại để bạn thân có thời kì trút bầu tâm can với đức ông chồng. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và éo le chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, trái ngang và trớ trêu chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, trái ngang và oái oăm chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Chị đã phân tích cho chồng hiểu khi người đàn bà không hạnh phúc, thiếu thốn tình cảm lại gặp người yên ủi thì rất dễ mềm lòng. Cô ấy đã không tốt khi ăn cắp tình cảm của vợ chồng chị Ngọc, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, vậy mà vẫn muốn chị giúp kiểu đó thì thật là thiếu công bằng với chị Ngọc.

Chia sẻ trang này

Advertising: Linux system admin | nukeviet | nukeviet 4 | Upload ảnh miễn phí